Dự án Tổ hợp TTTM Dịch vụ và Nhà ở - Cương Gián, Nghi Xuân, Hà Tĩnh

  THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN TÊN GỌI: TỔ HỢP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ NHÀ Ở ĐÔNG DƯƠNG GREEN TẠI : Trung tâm xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh Diện tích đất xây dựng: 6,47 ha gồm Tiện ích xây dựng:...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ


 

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

TÊN GỌI: TỔ HỢP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ NHÀ Ở ĐÔNG DƯƠNG GREEN

TẠI : Trung tâm xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh

Diện tích đất xây dựng: 6,47 ha gồm

Tiện ích xây dựng: - 167 lô biệt thự, liền kề

- 2,9ha cho hệ thống công viên cây xanh và tiện ích công cộng

- Khu phức hợp gồm tòa nhà dịch vụ và thương mại Đông Dương với 2 tầng nổi rộng 1,838m2 mặt sàn và khách sạn Đông Dương gồm 50 phòng tiêu chuẩn 3 sao cao 7 tầng được đầu tư hệ thống tiện ích trong và ngoài đồng bộ, phong phú như: phòng gym, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, bể bơi ngoài trời, khu ẩm thực, khu dịch vụ y tế và thể dục thể thao hiện đại.

Vị trí đắc địa

Dự án có vị trí vàng đắc địa tại Cương Gián cửa ngõ giao thương quan trọng giữa Hà Tĩnh, TP.Vinh, thị xã Cửa Lò, huyện Nghi Xuân. Đặc biệt, hiện nay, huyện Nghi Xuân hiện đã tiếp nhận nhiều tuyến giao thông huyết mạch của cả nước như quốc lộ 1A, 1B, 8B, đường quốc gia ven biển. Điều này càng giúp cho việc giao thương của toàn huyện với các tỉnh trong và ngoài khu vực trở nên thuận tiện và sôi động Huyện Nghi Xuân cũng là vùng đất sở hữu tài nguyên thiên nhiên vô cùng lớn với 32 km đường bờ biển cùng những bãi tắm đẹp nức tiếng rất thuận lợi để phát triển các loại hình nghỉ dưỡng ven biển.

 

Hình ảnh phối cảnh dự án:

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.