Thời gian gần đây, trong bối cảnh nhiều những dự án sau khi đã mở bán, chuyển nhượng …vẫn còn vướng mắc vấn đề pháp lý, do đó đã tạo một tâm lý dè chừng, e ngại của nhiều những khách hàng, nhà đầu tư trước mỗi một dự án được chào bán.

Mua nhà, đất tại dự án và nỗi lo pháp lý

Tâm lý của người Việt khi đầu tư bất động sản thường quan tâm đến tính hợp pháp của mỗi dự án vì đây là tài sản lớn và khi có rủi ro xảy ra thì người mua sẽ thiệt hại nhiều nhất.

Hiện nay, với việc tiếp cận thông tin dễ dàng, khách hàng có thể tìm hiểu các dự án thông qua nhiều kênh truyền thông để giảm thiểu các rủi ro về pháp lý khi mua nhà. Điều đó cũng đồng nghĩa, nếu dự án nào đầy đủ pháp lý sẽ được khách hàng ưu tiên chọn mua.

Một số luật sư cho biết yếu tố pháp lý của các dự án thường là nguyên nhân gây ra những rủi ro không đáng có cho người mua nhà. Trong đó, nhiều chủ đầu tư không thể ra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho khách hàng do chưa hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý theo quy định. Nhiều rắc rối phát sinh từ đây như khó khăn trong việc chuyển nhượng, thế chấp…

Sổ đỏ - thẻ xanh cao nhất về pháp lý tại dự án Đông Dương Green - Cương Gián

Trong khi thị trường Bất động sản miền Trung cuối năm 2018, đầu năm 2019 đang đầy những hoài nghi vì nhiều những dự án BĐS của các chủ đầu tư rao bán nhưng chưa đầy đủ cơ sở pháp lý thì dự án Đông Dương Green – Cương Gián tại xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh hoàn thành cung cấp ra thị trường dự án với sổ đỏ trao tay ngay khi khách hàng nhận đất.

Với đơn giá chỉ từ 6.9tr/m2 đất, chính sách bán hàng linh động và hấp dẫn. Sổ đỏ có ngay sau khi nhận nhà và số lượng quỹ căn có hạn Đông Dương Green – Cương Gián ra mắt thị trường đang tạo ra cơn sốt cho những nhà đầu tư và khách địa phương.

Với những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, tiện ích, dự án Đông Dương Green Cương Gián không chỉ mang đến làn gió mới cho thị trường BĐS huyện Nghi Xuân nói riêng và dải đất miền Trung nói chung mà còn góp phần nâng tầm cuộc sống của người dân và thay đổi diện mạo kiến trúc của địa phương.

Đông Dương Green - Cương Gián khi đi vào hoạt động sẽ tạo dựng nên một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và trở thành khu đô thị phồn hoa, sôi động bậc nhất của mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió. Bên cạnh những dãy nhà 3-5 tầng như phố thị nối dài tít tắp mà người dân Cương Gián đang sở hữu,bên cạnh bờ biển dài mang lại tiềm năng du lịch và dịch vụ vô tận, Đông Dương Green Cương Gián sẽ là một viên ngọc tỏa sáng, một cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ và niềm tự hào của người dân Cương gián nói riêng và mảnh đất Bắc Trung Bộ nói chung.

Một số các hình ảnh thực tế đang triển khai tại dự án

          Hạ tầng phân lô, đường nội khu và hệ thống cây xanh đã hoàn thiện

 

Viết bình luận của bạn: