Là trung tâm thương mại tích hợp dịch vụ mua sắm, giải trí, ăn uống đầu tiên tại Mạo Khê. Góp phần thay đổi diện mạo cũng như nâng tầm giá trị cho toàn khu. Chính vì điều này, Đông Dương Green Mạo Khê hứa hẹn sẽ trở thành "khu phố thương mại sầm uất" trong tương lai, vừa để ở vừa để kinh doanh. Tích hợp trong trung tâm thương mại 7 tầng gồm có: bể bơi vô cực, vườn cafe rooftop, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim, phòng tậm gym, spa, yoga, siêu thị, và nhiều loại hình tiện ích khác. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống, vui chơi, giải trí của toàn bộ dân cư.

Trung tâm thương mại 7 tầng tại dự án Đông Dương Green

✪  Công viên cây xanh.

Nắm được nhu cầu thực tế của cư dân tại Mạo Khê nhận thấy rằng họ cần một môi trường sống "xanh, sạch và văn minh". Đông Dương Green Mạo Khê đã quy hoạch xây dựng ngay bên trong khu phố thương mại một công viên cây xanh với đầy đủ các loại hình vui chơi giải trí như: khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ, khu vãn cảnh... Hơn nữa, hệ thống cây xanh được trồng trong toàn khu đang góp phần làm "xanh hơn, đẹp hơn & văn minh hơn" cho dự án Đông Dương Green Mạo Khê.

Công viên cây xanh nằm tại vị trí trung tâm dự án Đông Dương Green

✪  Bãi đỗ xe công cộng

Đông Dương Geen Mạo Khê hướng tới tương lai sẽ trở thành "khu phố thương mại sầm uất" bậc nhất Mạo Khê. Nơi đây sẽ hứa hẹn là điểm đến của rất nhiều cư dân nội thị xã Mạo Khê hay khách hàng của các vùng lân cận tới để trao đổi, giao thương, giải trí. Chính vì lẽ đó, quy hoạch bãi đỗ xe công cộng là cần thiết để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bãi để xe công cộng đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng

✪  Hệ thống nhà phố thương mại đồng bộ

Khu phố thương mại Đông Dương Green Mạo Khê được các kỹ sư hàng đầu tư vấn, thiết kế theo kiến trúc "tân cổ điển Pháp hiện đại". Cùng với đó là hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ đưa Đông Dương Green Mạo Khê một diện mạo hoàn toàn mới, khác biệt, là điểm nhấn đầu tiên của Mạo Khê. Dự án được các lãnh đạo thị xã Đông Triều đánh giá là dự án trọng điểm của toàn thị xã Đông Triều.

Đông Dương Green hướng tới là dự án quy hoạch đồng bộ đầu tiên tại Mạo Khê

Viết bình luận của bạn: